Chính sách đổi, trả hàng

Admin | 01/04/2019 - 11:00

Chính sách đổi trả hàng & giải quyết tranh chấp, khiếu nại tại https://agarhp.vn/, chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của AGARVINA, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

Thông tin và thời hạn sử dụng của sản phẩm được niêm yết trên bao bì mỗi sản phẩm mà AGARVINA cung cấp. Các sản phẩm mà AGARVINA cung cấp đều được cấp giấy phép lưu hành và hoá đơn đầy đủ. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên website AGARHP.VN vui lòng liên hệ 028.374 05 112, AGARVINA sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc hoặc khách hàng có thể từ chối nhận hàng đối với đơn hàng chuyển phát ngoại tỉnh.

Khách hàng đã mua hàng, có thể đổi trả trong vòng ba (03) ngày kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm trả lại phải còn nguyên vẹn chưa mở hộp, không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.

2. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

AGARVINA tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

Tại website thông qua các kênh bình luận, qua các số hỗ trợ: 028.374 05 112

Qua email: agarvina@gmail.com hoặc trực tiếp tại các cửa hàng đại lý của AGARVINA.

AGARVINA tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, sản phẩm do AGARVINA cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong hai bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Hệ thống phân phối

Đặt hàng

Tổng giá: 270.000 đ

Tin khác

VTV2 - CHƯƠNG TRÌNH CƠ THỂ BẠN NÓI GÌ - CHUYÊN GIA TƯ VẤN BỆNH LÝ VÀ GIẢI PHÁP

Hãy cùng xem tư vấn của bác sĩ chuyên khoa về bệnh lý và giải pháp về bệnh viêm loét dạ dày trong chương trình: “CƠ THỂ BẠN NÓI GÌ?”, phát sóng trên kênh VTV2 - 1184 lượt xem

Gỗ Trầm Hương Là Gì ?

Gỗ Trầm Hương Là Gì ?

Admin | 26/07/2019 - 10:07