3 cách phân biệt trầm hương khi mua

Admin | 31/08/2019 - 11:02

Trầm Hương là loại gỗ quý hiếm và mất ít nhất 30 năm để hình thành, mà không phải ở đâu cũng tìm thấy được, cho nên nó có giá trị rất cao. Chính vì vậy, tình trạng làm giả, làm nhái Trầm Hương xảy ra không ít trên thị trường.

1. Dựa vào mùi hương

Đặc trưng của Trầm Hương có lẽ là mùi hương của tinh dầu. Trầm càng lâu năm, lượng tinh dầu sẽ càng nhiều.  Mùi hương ngọt, dễ chịu. Trầm thật ngửi nhiều sẽ có cảm giác thư giãn thay vì nồng và gắt như những loại làm giả. Chính lượng tinh dầu này quyết định đến giá trị và chất lượng của sản phẩm làm từ Trầm.

2. Đường vân 

Là những đường chỉ chạy trên thớ gỗ. Trầm càng có vân đậm và rõ nét chứng tỏ thời gian hình thành của nó càng dài. Do vậy sẽ càng có giá trị hơn. Màu những loại Trầm cũng tương tự thay đổi từ đậm đến nhạt dần theo giá trị

3-cach-phan-biet-tram-huong-khi-mua

3. Chi phí mua

Một điều cần lưu ý nhiều nhất là giá tiền của Trầm Hương. Những loại Trầm cao cấp như đã liệt kê ở trên thường có giá khá xa xỉ.

Trầm Kỳ Nam có giá khoảng vài tỷ đồng. Trầm KiếnTrầm Rễ có mức giá dao động từ chục đến trăm triệu tùy thuộc vào lượng tinh dầu và sản phẩm mà nó tạo ra. Còn những loại Trầm nhân tạo thì thường có giá thành rẻ hơn, nằm trong khoảng vài triệu.

Tuy nhiên, một điều mà bạn hết sức lưu tâm khi mua Trầm đó là các loại Trầm giả. Đây là những loại xốp, mỏng, nhẹ và thường được phun mùi tinh dầu Trầm chứ không phải hương tự nhiên. Chúng thường có giá thành rẻ hơn hoặc vấn bán ở mức giá cao để chuộc lợi. Đối với những người không thật sự am hiểu về Trầm sẽ dễ bị lừa mà mua những loại chất lượng kém này.

3-cach-phan-biet-tram-huong-khi-mua

Trong đó, tinh dầu trầm hương được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho dạ dày rất tốt trong đó viên nang ARGAR-HP là một trong những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe dạ dày.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 16-18 Đường Số 1, Lương Định Của, KP3, Phường Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028).3740.5122

Email: agarvina@gmail.com

Website: agarhp.vn

Hệ thống phân phối

Đặt hàng

Tổng giá: 280.000 đ

Tin khác

VTV2 - CHƯƠNG TRÌNH CƠ THỂ BẠN NÓI GÌ - CHUYÊN GIA TƯ VẤN BỆNH LÝ VÀ GIẢI PHÁP

Hãy cùng xem tư vấn của bác sĩ chuyên khoa về bệnh lý và giải pháp về bệnh viêm loét dạ dày trong chương trình: “CƠ THỂ BẠN NÓI GÌ?”, phát sóng trên kênh VTV2 - 1086 lượt xem

Gỗ Trầm Hương Là Gì ?

Gỗ Trầm Hương Là Gì ?

Admin | 26/07/2019 - 10:07