Tăng tiết acid dạ dày tạo ra nhiều triệu chứng khó chịu và gây ảnh hưởng sức khỏe về lâu dài. Để giảm thiểu nguy cơ tăng tiết acid dạ dày dẫn đến trào ngược dạ dày, thậm chí là viêm loét niêm mạc dạ dày, một số chế độ dinh dưỡng và nguyên liệu thiên nhiên dưới đây có thể giúp trung hòa acid dạ dày nhanh chóng.
Trung hòa acid dạ dày bằng rau củ
Trong việc trung hòa acid dạ dày, chế độ dinh dưỡng chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Do dạ dày tồn tại acid Clohydric để hỗ trợ quá trình tiêu hóa, trong quá trình ăn uống nếu lạm dụng quá nhiều thực phẩm dầu mỡ, nhiều chất kích thích có thể gây ra sự tăng tiết dịch vị dạ dày gây ợ chua và trào ngược dạ dày. Vì thế, thay đổi hoặc điều chỉnh chế độ ăn uống có thể hỗ trợ việc trung hòa acid dạ dày cực kỳ hiệu quả với các nguyên liệu rau củ dưới đây:
Tỏi và gừng: Trong tỏi có chứa Allicin, đầy là một hoạt chất ngăn ngừa hiệu quả sự hình thành acid nơi thực quản. Tỏi cũng có nhiều dưỡng chất mang lại tác dụng tuyệt vời cho cơ thể, chống lão hóa và hỗ trợ hệ miễn dịch hoạt động tốt. Trong khi đó thì gừng vừa có khả năng kháng viêm lại kèm thêm tính kiềm giúp trung hòa acid dạ dày vô cùng hiệu quả. Sử dụng gừng trong chế độ ăn hoặc uống trà gừng mỗi ngày có thể giúp kháng viêm, giảm các triệu chứng như trào ngược và viêm dạ dày.
Các loại rau xanh: Các loại rau như rau diếp, mùi tây, rau chân vịt, bông cải xanh, bạc hà, húng quế, súp lơ…là những loại rau có tác dụng trung hòa acid dạ dày vô cùng hiệu quả. Đồng thời, bên trong rau xanh cung cấp nhiều vitamine và khoáng chất dinh dưỡng, giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng và có tác dụng hỗ trợ thư giãn, thanh lọc cơ thể.
Trung hòa acid dạ dày bằng trái cây
Các loại trái cây thuộc họ cam quýt và cà chua có chứa nhiều acid citric có thể gây hại đến bệnh nhân đang trong tình trạng tăng tiết acid dạ dày. Vì vậy khi lựa chọn trái cây, người bệnh cũng cần chú ý đến việc chọn đúng loại trái cây có tính mát và giúp trung hòa acid dạ dày hiệu quả.
Táo, chuối, dưa chuột và dưa hấu là những loại trái cây có thể trung hòa acid dạ dày hiệu quả. Đu đủ và nước dừa là hai lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân tăng tiết acid dạ dày hoặc đang gặp tình trạng trào ngược dạ dày nặng. Trong đu đủ và nước dừa không chỉ có tính mát, mà còn chứa nhiều khoáng chất giúp cân bằng lại độ PH của acid Clohydric có bên trong dạ dày, từ đó hỗ trợ trung hòa acid dạ dày vô cùng hiệu quả.
Trung hòa acid dạ dày bằng Viên Nang AGAR-HP
Có khá nhiều sản phẩm với cơ chế ức chế bơm proton, giảm nồng độ PH của acid Clohydric trong dạ dày từ đó trung hòa acid dạ dày giúp người bệnh nhanh chóng hết triệu chứng ợ chua, trào ngược, làm lành viêm loét dạ dày nhanh chóng.
Tuy nhiên Viên Nang AGAR-HP là một trong những sản phẩm đột phá đầu tiên tại Việt Nam chứa TINH DẦU TRẦM HƯƠNG hỗ trợ:
1. Giảm đau dạ dày NHANH.
2. Giảm vi khuẩn HP, đạt hiệu quả âm tính.
3. Giảm viêm loét dạ dày, tá tràng trong thời gian ngắn.
Sản phẩm có 100% nguồn gốc thảo dược. Được Học Viện Quân Y đánh giá an toàn, không tác dụng phụ.
Được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành.
Nếu như bạn là một người bận rộn với công việc cũng như muốn tiết kiệm thời gian để làm việc nhưng căn bệnh không may đến với bạn, bạn sợ rằng sẽ gây truyền nhiễm trẻ em. Tốt nhất điều đầu tiên bạn phải luôn để ý đến ăn uống cũng như kèm theo đó là sử dụng viên nang Agar – Hp chưa chiết suất tinh dầu trầm hương của công ty chúng tôi để giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của dạ dày, giúp điều trị hết vi khuẩn HPkhiến dạ dày hoạt động bình thường và khỏe hơn. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm nhanh chóng và đặt hàng giao tận nơi cho quý khách.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM
Địa chỉ: 16-18 Đường Số 1, Lương Định Của, KP3, Phường Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028).3740.5122
Email: agarvina@gmail.com
Website: agarhp.vn