AGARVINA – KHÁT VỌNG NÂNG TẦM GIÁ TRỊ TRẦM HƯƠNG VIỆT

AGARVINA – Hơn 25 trồng và phát triển rừng Trầm

Sau hơn 25 năm kỳ công nghiên cứu phương pháp trồng cây dó bầu để tạo Trầm, đầu năm 2013, Công ty TNHH sản xuất Trầm Hương Việt Nam (AGARVINA) được thành lập với mục tiêu đưa ngành Trầm Hương Việt Nam vươn xa trên thị trường Trầm Hương thế giới. 

AGARVINA là Công ty tiên phong và thành công trong lĩnh vực tạo ra Trầm Hương tại Việt Nam. Với diện tích 1.100 ha và hơn 2.000.000 cây dó bầu, trong đó có gần 1000.000 cây đã tạo Trầm Hương thành công, chúng tôi tự tin trở thành Công ty hàng đầu về gieo trồng, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm Trầm Hương chất lượng cao. Phương pháp cấy trồng sử dụng men vi sinh tự nhiên của chúng tôi đã được Bộ khoa học và Công nghệ công nhận là Giải pháp hữu ích giúp kích thích cây dó bầu tạo ra Trầm Hương có chất lượng tốt, mùi hương gần với Trầm Hương trong tự nhiên hơn. 

AGARVINA liên tục duy trì các nguyên tắc của nó đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu mà sẽ hứa hẹn sản phẩm tốt nhất khi thu hoạch. AGARVINA đã xây dựng được hàng loạt các xưởng chế biến và gia công khắp các tỉnh Nam Trung Bộ Việt Nam, bao gồm Bình Phước, Quảng Nam, Hà Tĩnh và sẽ mở ra nhiều cửa hàng giới thiệu tại Việt Nam và quốc tế.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Bà Trần Ngọc Xuân Trang – Giám đốc Công ty TNHH SX Trầm Hương Việt Nam cho biết, mục tiêu của công ty hiện nay là sẽ trở thành Công ty hàng đầu về gieo trồng, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm Trầm Hương chất lượng cao. Công ty mong muốn không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn tham gia thị trường thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Đông… 

AGARVINA đầu tư vào tất cả các khâu trong quá trình sản xuất Trầm Hương, từ cây giống, gieo trồng, thu hoạch cho đến Trầm Hương thành phẩm. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm Trầm hương của AGARVINA là tốt nhất, được chứng minh bằng nhiều chứng chỉ được cấp bởi các tổ chức trong và ngoài nước. Cùng với yếu tố chất lượng, AGARVINA đang sở hữu một đội ngũ chuyên gia, thợ thủ công có tay nghề cao cùng quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn.

Công ty AGARVINA luôn tiên phong tham gia các cuộc hội thảo, hội chợ xúc tiến thương mại quốc tế với khát vọng cháy bỏng của chúng tôi là giới thiệu các thương hiệu Trầm Hương Việt Nam ra thị trường thế giới, nâng tầm thương hiệu cho Trầm Hương Việt Nam.

Qua những nghiên cứu đã tiến hành, chúng tôi hiểu những điều kiện tự nhiên lý tưởng của đất nước Việt Nam rất phù hợp để Trầm Hương phát triển. Thêm vào đó là phương pháp nuôi dưỡng Trầm Hương đặc biệt của AGARVINA, chúng tôi đảm bảo rằng Trầm Hương sẽ được sản xuất thành công trong tất cả các khu rừng và núi của Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng nguồn tài nguyên quý giá của Việt Nam này được bảo tồn và phát triển, chất lượng của Trầm Hương Việt Nam sẽ được các đối tác trên toàn thế giới công nhận.

Công nghệ hàng đầu

Được tư vấn từ những nghiên cứu của Đại học Minnessota, Công ty AGARVINA phối hợp thực hiện Dự án Quỹ rừng nhiệt đới hướng tới việc bảo tồn rừng tốt hơn. Nhóm đã nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp tạo ra Trầm Hương từ cây dó bầu. Hiện nay, phương pháp này đã được thực hiện lần đầu tiên tại các khu rừng trồng của AGARVINA Việt Nam.
Sự đột phá này giúp nguồn cung Trầm Hương trở nên dồi dào, góp phần làm giảm tình trạng phá rừng khai thác gỗ quý để tìm Trầm Hương.

Trầm Hương – Món quà quý của thiên nhiên

Từ hơn ngàn năm nay, Trầm Hương đã được biết đến như một tạo vật kỳ diệu từ tự nhiên với các công dụng truyền kỳ dành cho bậc vương giả. Theo các danh y Tuệ Tĩnh và Hải Thượng Lãn Ông, Trầm Hương là dược liệu trân quý trong các bài thuốc Đông Y cổ truyền, có tác dụng tiêu trừ độc tố, đi vào các kinh tỳ, vị. Trầm hương lại có mùi thơm đặc biệt, giúp tịnh tâm an thần, tạo giấc ngủ sâu.

Ngày nay, nhờ vào khoa học phát triển, các nhà nghiên cứu đã phát hiện một số hợp chất sinh học quý như là Mangiferin, Genkwanin và Epigallocatechin Gallate (EGCG) trong lá Trầm Hương có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính do lối sống hiện đại gây ra như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, ung thư, lão hóa sớm…

AGARVINA có rất nhiều sản phẩm và với mỗi sản phẩm đều có những công dụng khác nhau. Trong đó, Trầm miếng dùng để đốt trong không gian thờ cúng, thiền định của đình đền, chùa chiền, trong gia đình. Trầm hương còn được dùng làm hương liệu sản xuất mỹ phẩm, nước hoa, chiết xuất nên tinh dầu trầm hương. Nhang Trầm Hương được làm hoàn toàn tự nhiên từ bột Trầm Hương nguyên chất, không pha lẫn các hóa chất độc hại, không sử dụng hóa chất tạo tàn cong cho nhang. Tăm thuốc lá thành phần gồm 100% trầm hương, không chứa bất kỳ tạp chất nào khác. 

Hương thơm của Trầm Hương khử mùi thuốc lá, dược tính của Trầm có thể giải độc cơ thể khi sử dụng bia, rượu. Tinh dầu Trầm, tinh túy của Trầm Hương xưa và nay. Bột Trầm dùng để xông nhà và trong không gian thờ cúng, tác dụng dưỡng khí an thần, giúp tinh thần sản khoán, thoái mái, tạo không khí an lành và thanh khiết cho không gian sống của bạn. Với mong muốn mang những lợi ích sức khỏe của Trầm Hương đến cho cộng đồng, AGARVINA đã nghiên cứu thành công trà Trầm Hương AGARVINA được chế biến từ 100% lá Trầm Hương giàu hoạt chất sinh học Mangiferin, Genkwanin và ECGC.

Lá Trầm Hương dùng làm trà AGARVINA được thu hái bằng tay từ sáng sớm tinh sương, tuyển chọn từ những cây Dó bầu đã đựợc tạo Trầm hơn 25 năm tuổi bằng công nghệ sinh học tự nhiên, chăm sóc theo tiêu chuẩn xanh, sạch Organic, tưới bằng nước giếng và chỉ sử dụng phân bón hữu cơ từ trùn quế và tảo biển.

Trà Trầm Hương AGARVINA được sản xuất theo qui trình khép kín, không sử dụng chất bảo quản, công nghệ sao chiết tinh chế giúp lưu giữ trọn vẹn hương Trầm tự nhiên và các hoạt chất quý hiếm. Công ty AGARVINA đang nuôi hy vọng Trầm Hương được sản xuất thành công tại các vùng núi của Việt Nam.

Trà Trầm Hương AGARVINA đã được Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận chất lượng, đảm bảo sử dụng an toàn và Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam chứng nhận có tác dụng có lợi cho sức khỏe.

Trong lá Trầm Hương, các nhà khoa học đã tìm thấy được nhiều hợp chất có lợi cho sức khỏe con người. Trà trầm hương chứa nhiều hợp chất quý như Mangiferin là một trong những hợp chất có hoạt tính sinh học phổ rộng, có đường quý như đường glycoside có tác dụng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, đặc biệt là chất tăng nhuận tràng tự nhiên, ngoài ra còn có khả năng làm giảm đường huyết cao hiệu quả, giúp ổn định đường huyết cho người mắc bệnh tiểu đường type 2, và có thể giúp hệ thống tiêu hóa rối loạn trở lại bình thường. Giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da đẹp hơn, căng mịn hơn …. Ngoài ra, trà còn có một số công dụng chữa bệnh khác như: hen suyễn, mệt mỏi mãn tính, rối loạn chức năng tình dục, lo lắng, rối loạn giấc ngủ, táo bón, huyết áp cao, rối loạn về da, chăm sóc phổi, tuần hoàn, trị đau đầu, giảm cân, chữa bệnh dạ dầy, phòng ngừa chữa trị một số bệnh khác…

Công ty Cổ phần Dược phẩm AGARVINA 

Nhận thấy những giá trị và lợi ích tuyệt vời của Trầm Hương nói riêng và ngành Dược phẩm Đông Y Việt Nam nói chung, cùng với Đội ngũ nghiên cứu (R&D) chuyên môn về Y Học Cổ Truyền/Đông dược Bí Truyền kết
hợp với các nghiên cứu ứng dụng khoa học Tây Y tâm huyết. AGARVINA đã thành lập công ty thành viên là Công ty cổ phần dược phẩm AGARVINA. Hiện tại, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm AGARVINA có 7 sản phẩm chính với công thức đúng chuẩn dược điển về hàm lượng từ các bài thuốc Đông dược/YHCT theo danh mục 05 của Bộ Y Tế, đạt hiệu quả cao về điều trị gồm:

+AGAR – HP: Chứa tinh dầu Trầm Hương diệt khuẩn HP, giải pháp thảo dược cho đối tượng đau dạ dày, tái phát nhiều lần.

+Stomac Gel: Bài thuốc Bình vị tán, giúp giảm các triệu chứng đau, nóng rát, đầy hơi, ở người viêm loét dạ dày tá tràng. 

+Tabolac: Chứa Cao Phan tả diệp chiết xuất 60%, giúp thông đại tiện, nhuận tràng, giảm táo bón cho người lớn và người cao tuổi.

+Tabolac Kids: Giúp thông đại tiện, nhuận tràng, giảm táo bón cho trẻ em

 

+Camux viên nang: Bài thuốc Hoắc Hương Chính Khí, giúp giảm triệu chứng hắt hơi, xổ mũi, nghẹt mũi, nhức mỏi, sốt, ho, tan đàm do cảm cúm, cảm lạnh

+Camux Kids siro:  Giảm triệu chứng hắt hơi, xổ mũi, nghẹt mũi, nhức mỏi, sốt, ho, tan đàm do cảm cúm, cảm lạnh ở trẻ em

+AGAR – VI: ứng dụng Trầm Hương Nano phối cùng Bài thuốc Nhân sâm bại độc, giúp hỗ trợ điều trị Covid. Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau đầu, sổ mũi, ngạt mũi, nhức mỏi cơ thể.

Tất cả các sản phẩm của AGARVINA là toàn bộ tâm huyết, tỉ mỉ và sự cẩn trọng của chúng tôi trong đầu tư cho các chuyên gia, thợ lành nghề, xưởng sản xuất. AGARVINA – đơn vị tiên phong trên thế giới sử dụng phương pháp tiên tiến nhất để tạo Trầm Hương, tin rằng sẽ trở thành bạn đồng hành với sức khỏe người Việt và mang được thương hiệu Trầm Việt Nam ra chinh phục thị trường thế giới.