Các lưu ý khi sử dụng thực phẩm hỗ trợ viêm loét dạ dày tá tràng

Thực tế cho thấy rất nhiều người bệnh đang cảm thấy mất niềm tin vào các bài thuốc hỗ trợ trị loét dạ dày tá tràng, họ không dám mua thuốc về điều trị sau khi dùng một liều mà không thấy đỡ, thậm chí là chấp nhận sống chung với bệnh. Tuy nhiên, việc hỗ trợ điều trị này không chỉ nằm ở thuốc mà còn phụ thuộc vào thái độ của người bệnh. Nếu chủ quan, thờ ơ và không kiêng khem cẩn thận, không điều trị đúng lộ trình, hướng dẫn của bác sĩ đưa ra thì chắc chắn thuốc có tốt đến mấy thì cũng chẳng thể chữa khỏi.

Dưới đây là 5 lưu ý về việc sử dụng thực phẩm hỗ trợ chữa viêm loét dạ dày tá tràng sẽ khiến bạn cần phải nghĩ lại và có thái độ chữa bệnh nghiêm túc hơn.

Mất định hướng trong việc lựa chọn thuốc

Điều này phụ thuộc vào mục đích điều trị của bạn là gì để có thể chọn lựa phương pháp phù hợp

Nếu bạn muốn giảm bớt triệu chứng khó chịu của viêm loét dạ dày tá tràng tạm thời, bạn có thể dùng thuốc Tây để giảm bớt khó chịu ngay tức thì. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng vì nó có thể gây hại cho sức khỏe và khiến cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

Nếu mục đích của bạn là muốn chữa bệnh an toàn, khỏi tận gốc thì bạn nên dùng thuốc Đông y để hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng. Thành phần của thuốc là sự kết hợp của nhiều loại dược liệu tự nhiên, không chứa kháng sinh cực an toàn. Hơn nữa, có thể tác động đúng vào căn nguyên của bệnh, trị từ gốc đến ngọn của bệnh. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một thời gian dài mới thấy được hiệu quả và khỏi bệnh hoàn toàn.

Sử dụng thuốc phải theo đúng chỉ định của bác sĩ

Trong đơn thuốc trị viêm loét dạ dày tá tràng thường có thuốc kháng sinh để điều trị vi khuẩn Hp, thuốc giảm tiết axit… với thời gian sử dụng từ 7-14 ngày. Tuy nhiên, người bệnh lại thường chủ quan, tự dừng lại hay thậm chí điều chỉnh liều lượng, uống ít hơn so với chỉnh định khi các triệu chứng của viêm loét dạ dày tá tràng giảm.

Điều này không chỉ có hại cho người bệnh mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn kháng thuốc khiến bệnh nhanh chóng tái phát và nặng thêm.

Đối với thuốc Đông y thì ít nhất sau một liệu trình thì bệnh mới có chuyển biến mới nhưng chưa thể khỏi hẳn ngay được. Lúc này bạn cần tiếp tục hỗ trợ điều trị đúng lộ trình của bác sĩ chỉ định, tránh mất niềm tin và bỏ dở giữa chừng.

Không tùy tiện sử dụng thuốc Tây y

Khi có các triệu chứng của căn bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, nhiều người đã tự ý chẩn đoán bệnh hay tự ý mua thuốc về trị bệnh mà không đi thăm khám.

Một số khác đi thăm khám nhưng khi bệnh tái phái lại tự ý đi mua thuốc về dùng theo đơn cũ trong một thời gian dài… những điều này không chỉ không chữa bệnh được mà còn khiến cho bệnh nặng hơn và gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau.

Không kiêng khem cẩn thận trong ăn uống và sinh hoạt

Ăn uống và sinh hoạt đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng. Tuy nhiên, nhiều người bệnh lại không kiêng khem cẩn thận trong ăn uống mà lại thường xuyên sử dụng bia, rượu, chất kích thích hay thường xuyên bị stress, căng thẳng do tinh chất công việc mà khiến cho dạ dày ngày càng bị viêm loét nghiêm trọng.

Trên đây là những lưu ý quan trọng đối với những người bị viêm loét dạ dày tá tràng nóng chung và loét dạ dày nói riêng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một phương pháp hỗ trợ chữa viêm loét dạ dày tá tràng mà không muốn dùng Tây y thì đừng ngần ngại hãy chia sẻ với chúng tôi theo để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Nếu như bạn là một người bận rộn với công việc cũng như muốn tiết kiệm thời gian để làm việc nhưng căn bệnh không may đến với bạn, bạn sợ rằng sẽ gây truyền nhiễm trẻ em. Tốt nhất điều đầu tiên bạn phải luôn để ý đến ăn uống cũng như kèm theo đó là sử dụng viên nang Agar – Hp chưa chiết suất tinh dầu trầm hương của công ty chúng tôi để giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của dạ dày, giúp điều trị hết vi khuẩn HPkhiến dạ dày hoạt động bình thường và khỏe hơn. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm nhanh chóng và đặt hàng giao tận nơi cho quý khách.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 16-18 Đường Số 1, Lương Định Của, KP3, Phường Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028).3740.5122

Email: agarvina@gmail.com

Website: agarhp.vn

Trả lời