Giải pháp đối phó với vi khuẩn HP kháng thuốc

Vi khuẩn Hp trở thành nỗi ám ảnh không chỉ của bệnh nhân mà ngay cả với bác sĩ bởi việc điều trị vô cùng khó khăn, tiệt trừ nhiều lần vẫn thất bại hoặc bị tái nhiễm.

Cuộc chiến không cân sức giữa kháng sinh và vi khuẩn Hp

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ nhiễm vi khuẩn Hp cao (60-80%) và chủng Hp phân bố tại Việt Nam có độc lực khá mạnh. Cách đây khoảng 10 năm phác đồ ban đầu gồm 2 kháng sinh và 1 thuốc giảm tiết acid dạ dày, tỉ lệ thành công lên tới trên 95%.  Tuy nhiên theo các báo cáo mới nhất trong Hội nghị tiêu hóa Việt Nam 2016, chỉ có 35-40% bệnh nhân tiệt trừ được Hp sau lần sử dụng phác đồ đầu tiên.

Khi tiệt trừ thất bại với phác đồ đầu tiên, bác sĩ sẽ tiếp tục sử dụng các phác đồ tiếp theo cho tới khi không còn lựa chọn nào khác thì bệnh nhân phải chấp nhận chung sống với vi khuẩn Hp – đây là một thực tế đáng buồn đang diễn ra.

Tỉ lệ vi khuẩn Hp đề kháng kháng sinh cao là nguyên nhân chính khiến cho các phác đồ điều trị Hp không hiệu quả.

Giải pháp hỗ trợ mới 

Tại Nhật Bản – quốc gia đứng đầu thế giới trong việc kiểm soát nhiễm khuẩn Hp dạ dày, các nhà khoa học đã tìm ra loại kháng thể IgY kháng men urease của vi khuẩn Hp có tên gọi là OvalgenHP. Được đưa vào sử dụng từ năm 2001 tại Nhật Bản, cho đến nay kháng thể OvalgenHP đã có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Kết quả sử dụng kháng thể OvalgenHP rất khả quan.

Kết quả sử dụng của OvalgenHP được lý giải như sau:

Kháng thể OvalgenHP có khả năng ức chế hoạt tính của men Urease làm vi khuẩn Hp không còn khả năng trung hòa môi trường acid dạ dày và dễ bị tiêu diệt bởi acid dịch vị hơn.

Bám vào bề mặt và làm ngưng kết vi khuẩn Hp khiến Hp không thể di chuyển phân tán vào màng nhầy dạ dày, tăng thải trừ Hp ra ngoài.
Phá hủy cấu trúc màng tế bào vi khuẩn Hp tạo điều kiện thuận lợi cho việc thẩm thấu các thuốc, từ đó giúp tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân đang điều trị viêm loét dạ dày do H.pylori khi phối hợp với thuốc, hiệu quả ngay cả với trường hợp Hp đã kháng thuốc.

Điểm độc đáo của loại kháng thể này đó là không gây kháng thuốc. Mặt khác kháng thể OvalgenHP có khả năng giúp tăng cường sức đề kháng đối với H.pylori; Giúp bảo vệ, cải thiện sức khỏe và môi trường trong dạ dày.

Nếu như bạn là một người bận rộn với công việc cũng như muốn tiết kiệm thời gian để làm việc nhưng căn bệnh không may đến với bạn, bạn sợ rằng sẽ gây truyền nhiễm trẻ em. Tốt nhất điều đầu tiên bạn phải luôn để ý đến ăn uống cũng như kèm theo đó là sử dụng viên nang Agar – Hp chưa chiết suất tinh dầu trầm hương của công ty chúng tôi để giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của dạ dày, giúp điều trị hết vi khuẩn HPkhiến dạ dày hoạt động bình thường và khỏe hơn. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm nhanh chóng và đặt hàng giao tận nơi cho quý khách.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 16-18 Đường Số 1, Lương Định Của, KP3, Phường Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (028).3740.5122

Email: agarvina@gmail.com

Website: agarhp.vn

Trả lời